งานสถาปนิก’60

บรษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานสถาปนิก’60 โดยใช้ผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ในหลากหลายเฉดสี มาบอกเล่าเรื่องราวความสวยงาม คงทน คุณสมบัติที่เป็นเลิศ พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้า ผ่านรูปลอนระบบ standing seam ที่ทันสมัย เหมาะกับการนำไปใช้ในงานออกแบบและตกแต่งทางสถาปัตยกรรมอย่างไร้ขีดจำกัด

พร้อมกันนี้ ในโอกาสครบรอบ 50 ปีของผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสี COLORBOND® ในออสเตรเลีย ภายในบูธยังมีการแสดงภาพถ่ายผลงานโครงการที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำของประเทศออสเตรเลียและเป็นโครงการที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ (COLORBOND® steel) ในงานออกแบบและก่อสร้าง โดยได้ คัดสรรมาให้ชมทั้งหมด 50 โครงการ ทั้งประเภทอาคารอุตสาหกรรมและเชิงพานิชย์ (Industrial Project) งานอาคารสถาบัน (Institutional Project) รวมถึงอาคารบ้านพักที่อยู่อาศัย (Residential Project) ซึ่งทั้งหมดเป็นผลงานที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสารสตีล โปรไฟล์ (Steel Profile) ประเทศออสเตรเลีย

นอกจากนั้น ยังได้นำผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแบบ BlueScope Design Award 2017 ไปโชว์ในบูธอีกด้วย โดยได้รับความสนใจจากสถาปนิก วิศวกร นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป เข้าเยี่ยมชมบูธเป็นจำนวนมาก