จิงโจ้เหล็ก โรดโชว์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์BlueScope ZACS®

jingjoelek_roadshow

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัดจัดงานจิงโจ้เหล็ก โรดโชว์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์BLUESCOPE Zacs® ขึ้นที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช จังหวัดนครราชสีมาเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2557 โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมเกียรติ ปินตาธรรม ประธาน บริษัท เอ็นเอสบลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัดร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งผู้รับเหมา สถาปนิกและลูกค้าที่สนใจ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

BLUESCOPE Zacs®นับเป็นวัสดุทำหลังคาที่ผลิตจากเหล็กเคลือบคุณภาพสูงแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเอ็นเอส บลูสโคป ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก 2228-2548 เป็นรายแรกของประเทศไทย ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้งานสำหรับที่อยู่อาศัย และ SME โรงงานขนาดเล็กที่มีคุณภาพ คงทน สีสันสวยสดใส ไม่ซีดจาง และอายุการใช้งานยาวนานด้วยการเคลือบด้วยโลหะผสมระหว่างซิงค์-อลูมิเนียม 55%

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มBLUESCOPE Zacs®อันได้แก่ BLUESCOPE Zacs®90, BLUESCOPE Zacs® Painted, BLUESCOPE Zacs® Natural, BLUESCOPE Zacs®Dazzleและ BLUESCOPE Zacs® 150จะได้รับการรับประกันอายุการใช้งานจากเอ็นเอสบลูสโคป ซึ่งผู้สนใจสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและร้านบลูสโคปออโธไรซ์ดีลเลอร์ (BlueScope Authorized Dealer)ที่มีอยู่ทั่วประเทศกว่า 250 แห่ง

ภายในงาน ยังจัดให้มีการมอบรางวัลทองคำแท่งแก่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่โชคดีจากแคมเปญ จิงโจ้เหล็กTM พี-แซคส์®แจกหนัก จัดเต็ม ครั้งที่ 2 และจับรายชื่อผู้โชคดีจากการส่งใบรับประกันสินค้าผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็กTM และพี-แซคส์®มาร่วมลุ้นรางวัล ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุก 3 เดือน