ร่วมงานกับเรา

ร่วมงานกับเอ็นเอส บลูสโคป

คุณกำลังมองหางานอยู่หรือไม่

ที่บลูสโคป เราเชื่อว่าบุคลากรคือความเข้มแข็งของเรา เราจึงมีความตั้งใจที่จะจัดหาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและเอื้อต่อบุคลากร เพื่อให้เกิดความสมดุลที่ดีทั้งชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เรียกว่าบ้าน ในการประกอบอาชีพ เราคือสถานประกอบการณ์ที่คุณกำลังมองหาอยู่

ปัจจุบัน บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป มีการดำเนินธุรกิจใน 6 ประเทศ พร้อมด้วยโรงงานผลิตกว่า 29 แห่ง และสำนักงานขายกว่า 26 สาขา มีการว่าจ้างพนักงานกว่า 3,000 คน ไม่ต่ำกว่า 11 สัญชาติจากทั่วทั้งภูมิภาค

ด้วยกลยุทธ์การเติบโตอย่างมุ่งมั่นในภูมิภาคอาเซียนและอเมริกาเหนือ เราสามารถที่จะเสนอโอกาสดีๆในการทำงานให้กับบุคลากรที่เหมาะสม เรามีความเชื่อมั่นที่จะสรรหาบุคลากรที่มีความมุมานะ มั่นคง และเป็นพลังในการขับเคลื่อนตลาด เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมงานกับเรา โปรดตรวจสอบ ตำแหน่งงานว่างของเรา เพื่อที่จะก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ หรือหากคุณเป็นบัณฑิตที่เพิ่งจบใหม่ เรามีโปรแกรมสำหรับบัณฑิตฝึกงานเช่นกัน

หากตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ ยังไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ อย่าเพิ่งวิตกกังวล เรามีความสนใจที่จะทราบความสามารถและทักษะในการทำงานของคุณ คลิกลิงค์ด้านล่าง เพื่อกรอกข้อมูลชีวประวัติเบื้องต้นของคุณ พร้อมทั้งระบุสายงานที่คุณสนใจ เราจะติดต่อคุณกลับในภายหลังเมื่อเราพบตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับคุณ

กรุณากดที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดูตำแหน่งงานว่างNo vacancy for this moment.